Cấu hình các thành phần giao diện

Cấu hình các thành phần giao diện

Hướng dẫn Thiết lập các vị trí Quảng Cáo, Logo đối tác - khách hàng, các biểu tượng dịch vụ, ... cho Website của bạn trên Liveweb.vn.

Khi đã hoàn thiệt thiết lập giao diện chung cho Website như hướng dẫn tại đây, bạn có thể truy cập vào khu vực để sửa, thay thế và thiết lập lại Logo theo như mong muốn.

Để truy cập phần này, tiến hành truy cập trang quản trị >> Thiết lập >> Thiết lập giao diện >> Thiết lập giao diện

Thiết lập giao diện cho Logo- banner

Tại đây, bạn có thể thấy các thành phần bao gồm :

- Ảnh thương hiệu
- Chính sách & Dịch vụ
- Ảnh quảng cáo

Các thành phần trên đã được tùy biến phù hợp với mẫu Website mà bạn đang sử dụng. Nếu muốn thay đổi ở mục nào chúng ta sẽ thực hiện Click vào mục đó và tiến hành chỉnh sửa. Dưới đây là các hướng dẫn riêng cho từng phần :

1./ Ảnh thương hiệu (đối tác, khách hàng) : Phần này chủ yếu được sử dụng với mục đích đưa ra các hình ảnh và các liên kết đến các thương hiệu khác, các đối tác chính, nổi bật nhất hoặc các khách hàng thân thiết nhất của bạn. Để thực hiện, bạn có thể tiến hành thêm mới bằng cách ấn vào dấu "+" hoặc xóa bỏ bằng dấu "x". Thực hiện tải ảnh logo đối tác lên và chèn đường dẫn đến Website/Url của đối tác trong phần Liên kết. Sau đó ấn "Lưu lại" để hoàn tất.

Thiết lập đối tác - khách hàng thân thiết

Lưu ý: Việc thêm hàng loạt các hình ảnh đối tác thương hiệu ở đây, bạn nên sử dụng các hình ảnh có chung 1 kích thước giống nhau để tránh việc hiển thị ra ngoài không được đẹp mắt.

2./ Cấu hình các phần Chính Sách hoặc Dịch vụ: Các phần này được thể hiện như là các phần "Miễn phí giao hàng" hay "Hỗ trợ KH 24/7" , ...
Thông thường sẽ bao gồm tối thiểu 1 icon biểu tượng, 1 dòng tên, và 1 đoạn mô tả ngắn. Việc nhập Tiêu đề và đoạn mô tả khá đơn giản bằng cách nhập văn bản thông thường.
Lưu ý : Việc cấu hình icon hình ảnh, để lấy được icon hình ảnh, bạn có thể truy cập vào địa chỉ này. Và lựa chọn icon phù hợp cho mình và Click vào icon đó. Sau đó bạn sẽ thấy được một đoạn mã ví dụ như sau :

lấy icon font

Hãy chú ý đến đoạn chữ màu đỏ nằm trong hai dấu class="đoạn chữ đỏ". Thực hiện coppy đoạn chữ đó và dán vào ô "fa icon"

Thêm icon cho phần dịch vụ

Sau khi hoàn tất và lưu lại, chúng ta sẽ được như kết quả :

kết quả khi thêm thành côn icon

3./ Thêm ảnh quảng cáo tại các khu vực cho phép : Thông thường để trang trí cho Website thêm sinh động, ngoài việc bao gồm các ảnh Banner, Slide, sẽ có thêm các khu vực hiển thị các ảnh quảng cáo. Tại khu vực thêm mới/ sửa/ xóa ảnh quảng cáo. Bạn chú ý các thành phần bao gồm :
- Tiêu đề : Nhập vào tên của quảng cáo (Ví dụ : Quảng cáo giáng sinh,...)
- Tải ảnh : Thực hiện để tải hình ảnh quảng cáo
- Liên kết : Chèn liên kết vào quảng cáo để khi click vào quảng cáo sẽ đến liên kết nào đó.
- Vị trí : Phần này quan trọng vì sẽ định nghĩa vị trí cho quảng cáo trên trang. Thông thường có thể bao gồm top, left, right, middle, bottom.

Thêm ảnh quảng cáo cho Website

Mẹo : Ở các giao diện Website mẫu, chúng tôi đã có sẵn các quảng cáo tương ứng với các vị trí phù hợp. Vì vậy, nếu gặp khó khăn trong việc này, bạn có thể chỉ cần thực hiện sửa các hình ảnh - liên kết - tiêu đề đã có sẵn.

Tư vấn - Hỗ trợ 24/7

  • Kỹ thuật: 0888 315 000
  • Thanh toán: 0968 611 000
  • Hợp tác: 02462 951 275
  • Skype Chat: Support Liveweb
  • Email hỗ trợ: support@liveweb.vn